Menu
Your Cart

Blog RSS Feed

06 thg 7 Mẹo sử dụng điều hòa thông minh và tốt cho sức khỏe ngày hè
admin 0 1070
Những ngày hè nắng nóng tới 38-39 độ, điều hòa là vật dụng cứu cánh mang đến luồng không khí mát, dễ chịu. Nhưng khi sử dụng điều hòa không phải ai cũng biết cách dùng thông minh, vừa tốt cho sức khỏe vừa tiết kiệm điện năng. Vì lẽ đó, bài viết này sẽ chỉ cho bạn các mẹo để áp dụng với điều hòa của gia đình trong dịp hè này nhé!Không nên đóng kín c..
06 thg 7 Điều cần biết về thành phần của khăn ướt
admin 0 934
Khăn giấy ướt chủ yếu làm từ nước (>90%) có pha thêm 1 nồng độ nhất định các chất bảo quản và hương liệu để chống lại sự sinh sản của các loại vi khuẩn và nấm mốc có hại.Trong số các chất được sử dụng thì và Parabens và Phenoxyl Ethanol là hai cái tên đôi khi nhận được dư luận trái chiều về độ an toàn của chúng đối với sức khỏe con người. Nhữn..
06 thg 7 3 lợi ích bất ngờ khi dùng khăn ướt đúng chuẩn vệ sinh cho bé
admin 0 981
Thói quen vệ sinh bằng khăn giấy ướt đã hình thành rất lâu trong các gia đình có con nhỏ bởi đặc tính vô cùng tiện lợi của công cụ làm sạch này. Tuy nhiên, làm sạch thôi chưa đủ, 3 lợi ích bất ngờ dưới đây giúp mẹ có thêm lý do nên dùng khăn giấy ướt. Và đây cũng chính là lý do các bác sĩ chuyên khoa khuyên dùng. “Khi có điều kiện, chúng ta hãy dùn..
06 thg 7 10 lợi ích của khăn giấy ướt cho bé khiến hội bỉm sữa phát cuồng
admin 0 1123
Mình là một bà mẹ trẻ, rất năng động. Ai cũng hỏi tại sao mình có thể vừa làm tốt công việc bên ngoài mà vẫn chăm lo chu đáo cho các con. Bí quyết là nhờ “người bạn” khăn giấy ướt, vật bất ly thân của hội bỉm sữa. Vậy dùng khăn giấy ướt cho bé mang lại lợi ích gì? Nào cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé! 10 LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỬ DỤNG KHĂN GIẤY ƯỚT CHO..
Hiển thị từ 1 đến 4 của 4 (1 Trang)